Địa điểm cung cấp bàn ghế Cafe tốt nhất Đà Nẵng

Bàn ghế cafe hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu. Nếu bạn đang có ý định mở quán cafe, đang phân vân chưa biết chọn loại bàn ghế cafe nào cho quán của mình. Để có sự lựa chọn phù hợp nhất, mời bạn tham khảo 4 loại bàn ghế cafe đang thịnh hành nhất hiện nay.

Những loại bàn ghế cafe được sử dụng nhiều nhất

Bàn ghế cafe Milano

Đây là loại bàn ghế cafe rất được nhiều quán sử dụng bởi thiết kế nhỏ gọn, mang vẻ mộc mạc thích hợp sử dụng trong các quán cafe vừa và nhỏ. Mức giá của bộ bàn ghế này cũng rất phải chăng.

Bàn ghế cafe gỗ xếp

Cũng giống như bàn ghế cafe Milano, loại bàn ghế này rất thích hợp sử dụng trong các quán cafe vừa và nhỏ, các quán cafe có không gian nhỏ, cần tìm những bộ bàn ghế cafe kích thước nhỏ gọn để bày trí được nhiều hơn. Với thiết kế gấp lại, bạn dễ dàng mang đi cất khi không dùng đến.

Bàn ghế cafe mây

Bàn ghế cafe mây thích hợp sử dụng trong các quán cafe sang trọng. Với chất liệu mây hoặc giả mây, thiết kế sang trọng sẽ thu hút được sự chú ý của khách, tạo đẳng cấp cho quán cafe.

Bàn ghế sofa cafe

Nếu bạn cần bàn ghế cafe cao cấp Long Mã sẽ đáp ứng được tiêu chí cho bạn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn 0903358835.

Contact Me on Zalo

0905169421