Giới thiệu

Từ 2015

10/9/2015
Từ một cửa hàng nhỏ bán Sơn chính hãng cao cấp vào năm 2015, bằng những nỗ lực không ngừng của HĐQT cũng như tất cả nhân viên Hoàng R.F.C đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể nhờ thế Hoàng R.F.C liên tục  là 1 trong số 500 đại lý lớn nhất hàng đầu tại Đà Nẵng.

Đến nay

01/08/2022 Hoàng R.F.C tự hào là một trong những nhà phân phối SƠN CAO CẤP hàng đầu tại Đà Nẵng. Hơn nữa, Hoàng R.F.C là công ty đầu tiên tại Đà Nẵng tập trung vào các dịch vụ sau bán hàng.

Với hơn 7 năm hoạt động nỗ lực không ngừng nghỉ kể từ khi thành lập vào năm 2015, Hoàng R.F.C đã đạt được tốc độ tăng trưởng hàng năm 2 chữ số với hơn 200 mã sản phẩm và đạt nhiều giải thưởng về dịch vụ, làm lợi cho hơn 1000 nhà bán lẻ khắp Đà Nẵng.

TẦM NHÌN

Lựa chọn đầu tiên của ngành là đưa công nghệ vào kinh doanh và đời sống.

SỨ MỆNH

Mang sản phẩm, dịch vụ công nghệ chất lượng cao đến người dùng thông qua hợp tác bền vững với các đối tác kinh doanh.

Uy Tín:  Hoàng R.F.C luôn đặt giá trị uy tín lên hàng đầu từ những ngày đầu kinh doanh và cam kết điều đó luôn tồn tại lâu dài cùng sự trường tồn của Chúng tôi .

Cam Kết:  Hoạt động kinh doanh “Đôi bên cùng có lợi” giữa Hoàng R.F.C và các khách hàng.

Chăm Sóc:  Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, Hoàng R.F.C luôn thể hiện mối quan tâm đặc biệt đến các cổ đông của mình. Và chúng tôi tin rằng đây là cách tốt nhất để nuôi dưỡng các giá trị và sự thành công của doanh nghiệp.

NHỮNG MẢNG KINH DOANH

1. PHÂN PHỐI SƠN NỘT THẤT, NGOẠI THẤT CAO CẤP

Một trong những sản phẩm về nội thất nổi bật của dòng sơn Dulux Professional. Đó chính là Diamond.  Đây là một giải pháp hoàn thiện. Có thể giúp bạn bảo vệ bề mặt từ mọi tác động của thời tiết. Từ hanh khô cho đến ẩm ướt hoặc lượng bụi bẩn cao hay lượng mưa kéo dài. Nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp bền lâu.

Sơn Dulux Professional nội thất siêu cao cấp Diamond đã được sản xuất theo một quy trình hiện đại và tiên tiến nhất. Sơn cũng đã được kiểm duyệt và kiểm tra kỹ lưỡng  bởi các chuyên gia hàng đầu trong cùng lĩnh vực. Đặc biệt sơn Dulux Professional nội thất đã chứng minh được khả năng giảm thiểu chi phí. Và đáp ứng các mục tiêu phát triển bền vững. Bằng cách kéo dài chu kỳ bảo dưỡng công trình và giảm thiểu các tác động của môi trường trong qua trình sơn.

Không những thế, Sơn Dulux Professional Diamond còn ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Nhằm mang lại hiệu quả nhất định bởi công thức sơn gốc nước, sơn khô nhanh chóng, mùi dịu nhẹ và lượng VOC thấp. Sản phẩm không những mang lại hiệu quả tốt nhất, mà còn mang tính thân thiện với môi trường.

Báo giá sơn nhà trọn gói sơn Dulux mới nhất hiện nay

2. TRUNG TÂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Tự hào là nhà phân phối Sơn cao cấp hàng đầu tại Đà Nẵng có trung tâm DVCSKH nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa và bảo trì cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi có có 2 cơ sở để phục vụ cho việc kinh doanh cũng như DVCSKH tại:
                    CS1: 378 Đống Đa, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
CS2: 208 Lý Thái Tông, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Contact Me on Zalo

0905169421